ĐỒNG HỒ NƯỚC THẢI

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng

ĐỒNG HỒ NƯỚC THẢI

* Đồng nước thải hay còn gọi là đồng hồ lưu lượng nước thải. Là loại đồng hồ chuyên dùng để đo nước thải.

* Vì sao phải dùng đồng hồ nước thải?

   Để trả lời cho câu hỏi trên chúng ta cần định nghĩ nước thải là gì:  Nước thải là nước được thải ra sau khi đã sử dụng, hoặc được tạo ra trong một quá trình công nghệ và không còn có giá trị trực tiếp đối với quá trình đó nữa. Nước thải có thể có nguồn gốc từ hoạt động của các hộ gia đìnhcông nghiệpthương mạinông nghiệp, nước chảy tràn bề mặt, nước mưa bão, dòng vào cống ngầm hoặc nước thấm qua

   Để đo được lượng nước thải ra môi trường chúng ta sử dụng loại đồng hồ nước thải  nhằm mục đích kiểm tra lượng nước thải mà các hộ gia đìnhcông nghiệpthương mạinông nghiệp...Qua đó giúp cơ quan , tổ chức có thể định lượng được lượng nước thải góp phần kiểm soát bảo vệ môi trường sống.

CATALOGUE ĐỒNG HỒ NƯỚC THẢI

 

Cấu tạo và chất liệu của Đồng hồ nước thải VPM 

* Phần thân đồng hồ: gang cầu; inox;đồng thau

* Phần cánh quạt: làm từ nhựa ABS cao cấp

* Nắp đồng hồ: nhôm; đồng; nhựa dẻo

 Với thiết kế đặc biệt của  phần cánh quạt nằm phía trên của đồng hồ đo lưu lượng nước thải giúp cho đồng hồ hoạt động ổn định mà không bị các loại rác, cặn của nước thải cản trở. Ngoài ra đồng hồ hoạt động dựa trên từ trường của hai nam châm trái dấu hệ thống hộp số và cánh quạt tách rời nhau giúp cho đồng hồ bền hơn,  mặt số sạch không bị tác động của nước thải nên dễ dàng đọc chỉ số.

   Với thiết kế cơ học nên đồng hồ nước thải mà công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối dễ dàng sử dụng, lắp đặt, chi phí thấp, độ bền cao, dễ dàng sửa chữa, thay thế, bảo trì.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav